TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TP.HCM LÀM LỄ XUẤT CẢNH CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP 1 NĂM TẠI NHẬT BẢN NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

 

Sáng ngày 02/11/2020, Công ty TNHH Nhật Huy Khang phối hợp với Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM tổ chức Lễ xuất cảnh chương trình thực tập 1 năm tại Nhật Bản cho 06 em sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm của trường.

Đại diện Trường, Công ty tặng hoa và quà kỷ niệm cho các bạn sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm tham gia chương trình thực tập 1 năm tại Nhật Bản

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của thầy Nguyễn Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy, cô đại diện các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm Trường Cao đẳng Công thương TP.HCM; BGĐ Công ty TNHH Nhật Huy Khang; sinh viên, phụ huynh và người thân của các bạn.

Các thầy, các cô và người thân cùng chia sẻ niềm vui với các bạn

Các em được chọn lần này là các em đã vượt qua đợt phỏng vấn tháng 10/2019 và tham gia vào khóa đào tạo tiếng Nhật miễn phí do Công ty TNHH Nhật Huy Khang và Trung tâm đào tạo Nhật Mỹ tổ chức trước khi xuất cảnh. Sau thời gian miệt mài học tiếng Nhật cũng như văn hóa Nhật, các bạn đã có thể giao tiếp cơ bản, đáp ứng được yêu cầu đợt thực tập.

Cô Nguyễn Thị Minh - Trưởng khoa CNHH & Thực phẩm, đại diện nhà trường chúc mừng và động viên các bạn đã vượt qua kỳ phỏng vấn và có mặt ngày hôm nay. Cô cũng dặn dò các bạn sinh viên phải biết đoàn kết, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau khi xa nhà; phải có kế hoạch học tập và sắp xếp cho cuộc sống tự lập của mình để có thể nhanh chóng thích nghi, hòa nhập với môi trường mới.

Sự xúc động thể hiện trên gương mặt các bạn khi được nghe những lời động viên, dặn dò của các thầy, các cô

Ông Trần Tiến Huy - Đại diện Công ty Nhật Huy Khang chia sẻ: Trong toàn bộ thời gian các em thực tập tại Nhật Bản, đại diện Công ty Nhật Huy Khang tại Nhật Bản phối hợp với công ty tiếp nhận sẽ theo sát, quản lý, hướng dẫn và đạo tạo các em thêm kỹ năng mềm, tiếng Nhật, tập quán và văn hóa … của Nhật Bản. Tổ chức các hoạt động ngoại khóa định kỳ để các bạn sinh viên có một năm trải nghiệm ý nghĩa.

Bạn Phạm Thị Mỹ Nhung - đại diện các bạn được đi đợt này phát biểu: “Chúng em rất vui và háo hức vì đã được chọn tham gia chương trình lần này. Đây là cơ hội để chúng em được học tập, phát triển và trưởng thành hơn. Chúng em hứa sẽ luôn cố gắng học hỏi, làm việc và tích lũy kinh nghiệm để phát triển tương lai của bản thân. Chúng em xin gửi lời tri ân tới các thầy, các cô, nhà trường và công ty đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để chúng em có thể có được cơ hội này”. Bạn cũng thay mặt các bạn gửi lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành và ủng hộ các bạn.

Các bạn chụp hình kỷ niệm cùng người thân

Buổi lễ kết thúc với những tình cảm ấm áp giữa thầy và trò, những cái ôm trìu mến của gia đình, của những cung bậc cảm xúc không thể nào quên. Với chương trình thực tập này, nhà trường hy vọng các bạn sinh viên sẽ nắm bắt được cơ hội để có thể nâng cao kiến thức chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm sống và làm việc tại Nhật Bản trong thời gian 12 tháng thực tập.

 

Hình ảnh Trọng Nam

Tổ truyền thông

 

 

 

 

Triển lãm quốc tế Giấy - Cao su - Sơn 2017

THÔNG BÁO

v/v Đăng ký tham gia "Triển lãm Giấy – Cao su – Sơn 2017"

- - - - - - - -

          Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, tiếp cận kiến thức mới của các nước, nâng cao năng lực chuyên môn đáp ứng nhu cầu ngày càng khắc khe của xã hội. LCĐ Khoa Công Nghệ Hóa Học đã đăng ký tham gia triển lãm quốc tế lần 6 "Giấy – Cao su – Sơn 2017" do CNCIC (Trung Quốc, Ấn Độ) và công ty Minh Vi (VEAS) phối hợp tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 13 – 15/06/2017. Nay BCH LCĐ Khoa Công Nghệ Hóa Học thông báo triển khai đăng ký tham gia triển lãm (miễn phí). Chi tiết xem tại đây.

Ngày hội việc làm 2017

THÔNG BÁO

V/V tổ chức ngày hội việc làm 2017

         Nhằm hỗ trợ cho học sinh – sinh viên có điều kiện tiếp xúc gặp gỡ nhà tuyển dụng tìm kiếm cơ hội việc làm khi ra trường, trường Cao Đẳng Công Thương TPHCM tổ chức Ngày Hội việc làm năm 2017 tại khuôn việc trường.

          Thông tin chi tiết download và theo dõi file đính kèm.

NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2016

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TP HỒ CHÍ MINH

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN VÀ QUAN HỆ DOANH NGHIỆP

NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2016

Được sự chỉ đạo từ Ban Giám Hiệu nhà trường, Khoa Công Nghệ Hóa Họccùng Trung tâm hỗ trợ sinh viên và quan hệ doanh nghiệp và các đơn vị khác tổ chức ngày hội việc làm cho sinh viên (đặc biệt là sinh viên năm cuối). Thông tin cụ thể sau:

- Địa điểm: Hội trường A, Lầu 6, Trường Cao đẳng Công Thương TPHCM, số 20 đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, quận 9, TPHCM.

- Thời gian: 8h00 - 15h00

- Nhà tài trợ chính: Ngân hàng  VP Bank và nhiều đơn vị tài trợ khác.

- Có gần 30 doanh nghiệp tham gia ngày hội, đặc biệt phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp.

- Một số nội dung chính của chương trình:

+ Hội thảo "Kĩ năng xin việc  cho sinh viên"

+ "Giới thiệu công ty Bosch Việt Nam - Phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp"

...

Ngoài ra, khi tham gia chương trình, sinh viên có cơ hội bốc thăm trúng những phần quà có giá trị từ tập đoàn viễn thông quân đội Viettel.

Chúc các ban sinh viên có một ngày hội việc làm nhiều may mắn và thật thành công.

Qui trình và hướng dẫn thực tập tốt nghiệp

Sinh viên xem và thực hiện viết báo cáo Thực tập tốt nghiệp theo qui trình và mẫu hướng dẫn dưới đây (có file đính kèm bên dưới)

click xem đầy đủ.