Chương trình chào đón tân sinh viên Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm năm 2022

12-10-2022 CNHH Khoa

Chiều tối ngày 10/10/2022, Khoa Công Nghệ Hóa học và Thực phẩm đã tổ chức Chương trình chào đón Tân sinh viên khóa 2022.

Chương trình diễn ra trong không khí thân mật và trang trọng với sự hiện diện của:

Thầy Đặng Công Quốc – Phó hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Khoa Công nghệ Hóa học và thực phẩm Trường CĐ Công Thương TP. HCM

Đại diện các doanh nghiệp

Cựu sinh viên Khoa Công Nghệ Hóa học và Thực phẩm

Cùng tập thể cán bộ, giảng viên khoa CNHH-TP, và các bạn tân sinh viên cùng các bạn sinh viên khóa trước.

.

Mở đầu chương trình với các tiết mục văn nghệ giúp cho không khí sôi động.

Thầy Đặng Công Quốc – Phó hiệu trưởng, Trưởng Khoa CNHH-TP có đôi lời phát biểu cũng như chia sẻ tâm tư, tình cảm để tạo động lực cho các bạn tân sinh viên.

Giao lưu giữa Doanh nghiệp với các bạn sinh viên để các bạn nắm rõ hơn ngành mình đang theo học.

Ngoài ra, chương trình cũng là dịp tôn vinh, trao học bổng cho các thủ khoa đầu vào khóa 2022, các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt trong năm qua.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn Quý Doanh nghiệp đã đồng hành cùng với Khoa CNHH-TP và trao các suất học bổng  đến các bạn sinh viên.

Chúc các bạn Tân sinh viên học tập tốt và viết tiếp những “trang sách” của mình tại mái trường thân yêu này!