Mục tiêu đào tạo Ngành Công nghệ thực phẩm đào tạo ra những cử nhân: Có kiến thức và kỹ năng làm việc về nguyên phụ liệu và tạo ra sản phẩm thực phẩm, có khả năng kiểm tra, kiểm soát và quản lý chất lượng nguyên phụ liệu đầu vào, bán thành phẩm […]
Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm gửi đường link đăng ký học Anh văn, Tin học đạt chuẩn đầu ra tốt nghiệp (học online).Các bạn có đăng ký điền thông tin ở đường link dưới đây: https://bit.ly/CNHH_TP_dangkyhoc
✓ Đối tượng tham gia: + Sinh viên năm 2,3,4 trong và ngoài trường CĐCT TPHCM của các ngành: Công nghệ thực phẩm; Đảm bảo chất lượng và VSATTP; Công nghệ Sinh học: Công nghệ Sau thu hoạch,… + Học viên, sinh viên đã ra trường (cùng ngành nêu trên). + Ứng cử viên; nhân […]
KẾ HOẠCH ĐĂNG KÝ MÔN HỌC ONLINE HỌC KỲ II, NĂM HỌC 2021 – 2022 (ĐỢT 1) ✅ ĐỐI TƯỢNG: tất cả các khóa ✍️ THỜI GIAN: từ 9h00 ngày 13/01 đến 8h00 ngày 15/01/2022 👉Chi tiết: http://dkmh.hitu.edu.vn/web/default.aspx page=chitietthongtin&id=11 ——— #CaodangcongthuongHCM #ĐKMH #HKII_2021_2022
Danh sách sinh viên dự thi HK1-Đợt 2 Khoa CNHH&TP Danh sách đính kèm
Thông báo lịch thi kết thúc học phần học kỳ 1 năm học 2021-2022 Đợt 2 (Cập nhật ngày 03.01.2022) Lịch thi từ 17/01 đến 23/01/2022 chi tiết tải tập tin Chú ý: – Sinh viên cập nhật lại lịch thi, lịch thi có sự thay đổi do đụng lịch. – Sinh viên vào đúng […]
Khoa Công nghệ Hóa Học và Thực Phẩm sẽ mở lại các môn thực hành đang học bị hoãn lại ở HK2 (2020-2021) và các môn thực hành bị hủy ở HK1 (2021-2022) do dịch Covid-19 vừa rồi. Các lớp mới này sẽ học trực tiếp tại Trường Hạn chót nhận đăng ký: 12/11/2021 Link […]
Sinh viên dùng Zalo, Google lens hoặc các phần mềm khác để scan code phía bên dưới.
Sinh viên đăng ký, nếu đáp ứng các điều kiện tiên quyết của môn học và đủ số lượng mở lớp, giáo vụ Khoa sẽ trực tiếp liên hệ và làm thủ tục mở lớp. Sinh viên dùng Zalo, Google lens hoặc các phần mềm khác để scan code phía bên dưới.
Hiện nay Khoa Công nghệ Hóa học và Thực phẩm có mở 4 môn học: 1. Anh văn chuyên ngành (Thực phẩm) 2. Chính trị 1 3. Quản lý chất lượng thực phẩm 4. Công nghệ chế biến thịt, thủy sản. Sinh viên có nguyên vọng học cải thiện, học lại, học vượt có thể […]