Thông báo chiêu sinh lớp chuyên đề: NHẬN THỨC VÀ THỰC HÀNH HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM TOÀN CẦU THEO FSSC 22000 VER 5.1 & HACCP 2020.

31-12-2022 CNHH Khoa

• (Bao gồm các yêu cầu ISO 22000 + HACCP 2020 + các chương trình tiên quyết GMP/SSOP + các yêu cầu bổ sung FSSC 22000)
 Đối tượng tham gia:
+ Sinh viên năm 1,2,3,4 trong và ngoài trường CĐCT TPHCM của các ngành: Công nghệ thực phẩm; Đảm bảo chất lượng và VSATTP; Công nghệ Sinh học; Công nghệ Sau thu hoạch, …
+ Học viên, sinh viên đã ra trường (cùng ngành nêu trên).
+ Ứng cử viên; nhân viên đã đi làm tại các công ty sản xuất thực phẩm.
 Thời gian dự kiến: tuần thứ 2 của tháng 02/2023.
 Địa điểm và hình thức: học online trên phần mềm ZOOM; Ms Team hoặc học trực tiếp.
 Học phí: (đã bao gồm tài liệu và phí cấp chứng nhận)
+ Ưu tiên SV Cao đẳng Công thương TPHCM: 500k/Sinh viên/ khóa học
+ Học viên, SV ngoài trường Công thương: 800k/ Học viên/ khóa học
=>CẤP CHỨNG NHẬN CUỐI KHÓA HỌC (CÓ GIÁ TRỊ QUỐC TẾ)
 Các SV, học viên quan tâm, xin vui lòng đăng kí link: https://forms.gle/NqSduDedcz72Z9kB7
 Điện thoại tư vấn
0908 108 336 (Zalo): ThS. Nguyễn Thị Sao Ly;
0938 694 237 – ThS. Võ Hoài Văn

Bài viết khác

Tuyển sinh liên thông đại học

Liên kết

Video