MÙA TUYỂN SINH 2022 TẠI HITU CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU.

13-05-2022 admin
💥💥  BẠN ĐÃ CÓ THỂ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NGAY TỪ HÔM NAY!
🔷🔸 Vẫn tiếp tục giữ phương thức xét tuyển vô cùng đơn giản nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh THPT dễ dàng tiếp cận với ngành nghề yêu thích, cụ thể là xét bằng điểm trung bình cả năm lớp 10, điểm trung bình cả năm lớp 11 và điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12 hoặc xét điểm trung bình học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 12. Chương trình tuyển sinh năm 2022 của trường Cao đẳng Công thương TPHCM đã chính thức bắt đầu và tiếp nhận phiếu đăng ký xét tuyển của các bạn ngay từ hôm nay!
🔷🔸 Với rất nhiều ưu đãi về chính sách miễn giảm học phí, học bổng cùng môi trường học tập thân thiện, hiện đại, HITU tin chắc rằng các bạn sẽ chọn lựa được một nghề phù hợp nhất trong số 21 nghề hiện đang tuyển sinh. Bên cạnh điểm mạnh về chương trình đào tạo đa dạng, phong phú thuộc đủ mọi lĩnh vực như: Công nghệ, Kỹ thuật, Tiếng Anh, và Công nghệ thực phẩm, nhà trường còn có ưu thế đặc biệt khi có nhiều đối tác là các doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước, giúp sinh viên thường xuyên tiếp cận các công việc thực tế, có cơ hội được hưởng lương qua học kỳ thực tập và có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
🔷🔸 Đăng ký xét tuyển sớm – trúng tuyển sớm, hãy tận dụng cơ hội này để trở thành một trong những tân sinh viên đầu tiên của khóa 2022 các bạn nhé!
📌📌 Trường hợp thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào về thông tin tuyển sinh, HITU cũng đã chuẩn bị sẵn sàng để chào đón các bạn. Kết nối ngay với HITU bằng một trong những cách sau để được tư vấn đầy đủ và kịp thời nhất:
– Gửi tin nhắn Fanpage: https://www.facebook.com/HITU.EDU.VN
– Kết nối với Zalo: https://zalo.me/congthuongtphcm
– Email: daotao@hitu.edu.vn
– Hotline: 08 6939 0027 – 0915 533 130
➖➖➖➖➖➖➖➖➖
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TPHCM
🎪 Địa chỉ: 20 Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức, HCM
☎️ Điện thoại: 028 3731 2370

Bài viết khác

Tuyển sinh liên thông đại học

Liên kết

Video